首页 社会内容详情
电报群搜索工具:Cậu bé dị tật 14 tuổi bán nước sâm nuôi mẹ và những người 'thầm lặng' phía sau

电报群搜索工具:Cậu bé dị tật 14 tuổi bán nước sâm nuôi mẹ và những người 'thầm lặng' phía sau

分类:社会

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Người mẹ thức tỉnh từ tình yêu của con

Đúng 12 giờ trưa, em Nguyễn Gia Bảo Quân bị dị tật chân, để đầu trần chạy tới lui mời người dừng đèn đỏ mua nước sâm ngay ở ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Thái Học (Q.1, TP.HCM). Giọng ú ớ, Quân phát âm không rõ nhưng thật thà kể hoàn cảnh: “Mẹ vừa mổ viêm ruột chưa tròn 1 tháng nên em không để mẹ đứng bán cùng. Trước đó, mẹ em đi làm phụ quán sinh tố, trước đó nữa, mẹ vừa đi cai nghiện 15 tháng về…”.

Bán nước được bao nhiêu tiền Quân đều mang hết về đưa cho mẹ

Vũ Phượng

Tôi tìm đến phòng trọ bề ngang chưa tới 2m của hai mẹ con ở khu phố Tây gần đó, chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (48 tuổi, mẹ em Quân) ốm nhom cho biết vừa giảm 10 kg sau mổ. Chị Tiên thẳng thắn kể về quá khứ. Năm 2018, chồng mất vì đau tim, không thuận thảo với gia đình chồng, chị cùng con đi ở thuê nay đây mai đó. Cuối 2019, chị đưa con đến chung sống với một người đàn ông khác cũng ở phố Tây. Cuối năm 2020, cả hai test dương tính với ma túy nên bị đưa đi cai nghiện.

“Những ngày tháng trong trại cai nghiện, tôi nhớ con da diết, không hiểu rằng sao trước đó mình lại có thể để con chứng kiến cảnh mẹ chơi ma túy đá, dễ dàng nổi nóng đến như vậy. Vô trại, tôi được cho làm việc giống như công nhân, lâu lâu được gọi về cho con. Tôi chỉ ao ước được làm lại cuộc đời, sống cạnh con chứ không còn thiết tha gì nữa”, chị kể.

Cũng khi trong trại, nghe người nhận nuôi kể con trai chới với, cậu bé 14 tuổi tự bơi giữa dòng đời, rồi nhận từng đồng tiền con đi nhặt ve chai gom góp gửi vào, chị Tiên nói chính tình yêu thương của con làm mình thức tỉnh. Ông Nguyễn Hiền Triết (64 tuổi, bảo vệ làm gần đó) kể, ông nhiều lần chứng kiến cậu bé bảo mẹ đi về nghỉ mỗi lần thấy mẹ ra định bán cùng.

,

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

“Dù không đi học, nhưng nó rất ngoan, nói chuyện lễ phép, dạ thưa “, ông Triết nhận xét. Cuối tháng 1.2022, người mẹ trở với con rồi bắt đầu đi tìm việc rửa chén, rửa ly, phụ quán sinh tố. Chị bắt đầu lại từ con số 0 với cậu con trai mạnh mẽ, hiếu thảo.

Chị Kim (trái) đến nhà thăm, tặng quà giúp mẹ con Quân

Những người hào sảng

PV chứng kiến nhiều người mua nước sâm lì xì thêm cho em. Cậu bé cúi đầu cảm ơn, mang hết về đưa mẹ để mẹ đi tái khám, đóng tiền trọ. Trong đó có chị Kim (ngụ Q.11) mang 1 thùng mì, 1 gói bánh và 1 bì thư đến tận nhà trọ trao cho hai mẹ con và nói: “Tôi khâm phục nghị lực của bé nên muốn chia sẻ đôi chút”.

Bà Hoàng Phi Yến (65 tuổi, ngụ Q.1) chứng kiến Quân chơi vơi khi không còn ai thân thích khi mẹ đi cai nghiện nên cho em mượn ghế bố ngủ trước nhà. Trời mưa, bà gọi Quân vào nhà ngủ, rồi nhận làm cháu nuôi. Hồi Quân bị nhiễm Covid-19, bà tự chạy xe đưa Quân đi cấp cứu kèm cái điện thoại, dặn em muốn nói gì thì gọi để bà dịch cho bác sĩ nghe. Tới khi chị Tiên được ra trại, chính bà cũng lọc cọc chạy xe đi rước. Người xung quanh thì vẫn nói bà rảnh quá nên đi lo người dưng. “Chắc kiếp trước có nợ với nó mà trả chưa xong”, bà lý giải.

Tháng 6.2022, chị Tiên viêm ruột nặng, đi viện mổ cũng một tay bà Yến chạy đôn chạy đáo mượn tiền hàng xóm đóng viện phí. Để Quân có thể phụ mẹ kiếm tiền, bà cũng nói con gái nấu nước sâm cho Quân đi bán. “Ngày nào trước khi đi bán nó cũng ghé nhà đốt nén nhang cho chồng tôi, biết ổng thích ăn chè nó mua luôn chén chè để cúng. Nó thiệt thà, có tấm lòng vậy, bảo sao mà không thương được”, bà Yến chia sẻ.

Bà Đoàn Thị Huế (51 tuổi, chủ nhà trọ) cho hay, biết chị Tiên đi cai nghiện về, nhưng nhìn bé Quân thấy thương nên bà đồng ý cho hai mẹ con thuê trọ. Bà cảm nhận được quyết tâm của hai mẹ con. Lúc chị Tiên đau ốm, bà cũng không lấy tiền trọ, thường nấu ăn mang lên phòng cho chị. Theo xác minh của Thanh Niên, chị Tiên cùng con trai khai báo thuê nhà tại một con hẻm thuộc P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 từ tháng 7.2022. Địa phương cũng chưa ghi nhận phản ánh nào của hàng xóm liên quan đến gia đình.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论