首页 快讯内容详情
新2查账(www.hg108.vip):Ảnh: Ngôi đền cổ ở Hà Nội phải 'chống nạng', phủ bạt chờ ngày trùng tu

新2查账(www.hg108.vip):Ảnh: Ngôi đền cổ ở Hà Nội phải 'chống nạng', phủ bạt chờ ngày trùng tu

分类:快讯

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小最稳押注法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Nằm sâu trong ngõ 124, đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, là ngôi đền Cố Lê có niên đại 162 năm đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp thành phố. Đây là nơi sinh hoạt tín ngưỡng của nhân dân địa phương từ lâu nay.

Ngôi đền có diện tích hơn 200 m2, được xây theo lối kiến trúc chữ nhị với cấu tạo nhà trên ở phía trước nối liền với nhà dưới ngay phía sau, hai cây đòn dông của nhà trên và nhà dưới nằm song song tạo thành chữ nhị. Mái đền được thiết kế theo kiểu mái chồng diêm, lợp ngói ta. Đây là công trình được vua Tự Đức cho xây dựng vào năm Đinh Tị (1857) và hoàn thành năm Canh Thân (1860).

Sau 162 năm tồn tại, đến nay ngôi đền đã xuống cấp trầm trọng, người dân phải dùng những thanh sắt chống kim loại để đảm bảo an toàn.

Các cột gỗ bị mối mọt, không còn khả năng chống đỡ trọng lượng phía trên của ngôi đền.

Bàn thờ được người dân phủ bạt để bảo quản.

,

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Phần mái đã bị chắp vá vài nơi, những chỗ còn lành thì rêu phong và cỏ cây mọc um tùm.

Đứng ở bên trong đền, người dân có thể dễ dàng nhận ra phần mái ngói đã hư hỏng nặng.

Ông Nguyễn Khắc Liệp (73 tuổi, Tổ trưởng tổ dân phố và cũng là người trông coi di tích lịch sử đền Cố Lê) cho biết: "Năm 2019, đền Cố Lê được trao bằng di tích lịch sử cấp thành phố. Trước hiện trạng xuống cấp trầm trọng của đền, chính quyền địa phương xem xét, khảo sát và lên phương án để đại tu".

"Hiện đã có văn bản và phương thức để trùng tu lại ngôi đền. Cuối năm 2022, ngôi đền sẽ được trùng tu với kinh phí 15 tỷ đồng cho nhiều hạng mục", ông Liệp cho hay.

Bản dự án thiết kế đền Cố Lê đã được phê duyệt và nguồn vốn do quận Tây Hồ đầu tư cũng đã được chuẩn bị để xây dựng lại toàn bộ ngôi đền. Dự kiến, cuối năm 2022, UBND quận sẽ khởi công xây dựng với mức vốn đầu tư 15 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành dự kiến 1,5 năm.

Người ném tiền, la hét trong quán bún là phó phòng thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng

,

新2查账www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论