首页 游戏内容详情
Game thủ Tower of Fantasy bức xúc vì giá vật phẩm quá chênh lệch giữa bản Trung Quốc và global

Game thủ Tower of Fantasy bức xúc vì giá vật phẩm quá chênh lệch giữa bản Trung Quốc và global

分类:游戏

标签: # kết quả xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球平台开户www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Gần đây, game thủ Tower of Fantasy phàn nàn về sự khác biệt về giá cả và nội dung của các giao dịch trong trò chơi phiên bản toàn cầu so với phiên bản Trung Quốc.

Sự chênh lệch này thu hút sự chú ý bàn luận của đông đảo người chơi Tower of Fantasy nhất là sau bản cập nhật mới khiến nhiều người chơi bản quốc tế cần một lời giải thích từ phía ban điều hành game.

Tower of Fantasy là một tựa game nổi lên trong cộng đồng gacha được phát hành bởi Level Infinite. Trò chơi ban đầu được phát triển nhắm đến đối tượng của khu vực Trung Quốc và chỉ giới hạn cho người chơi Trung Quốc. Nhưng sau khi phát hành, game tiếp tục trở nên phổ biến và điều đó khiến nó được phân phối ra thị trường quốc tế. Nhưng sau khi phát hành được một thời gian thì nhiều vấn đề nảy sinh, bất cập xuất hiện khiến cộng đồng người chơi không hài lòng với cách vận hành sản phẩm.

Nhiều người chơi nói rằng phiên bản Trung Quốc có nhiều đồ miễn phí hơn so với phiên bản toàn cầu và luật pháp Trung Quốc quy định rằng nhà phát triển phải tạo lợi thế cho người chơi Trung Quốc nếu trò chơi được phát hành tại khu vực Trung Quốc và sau đó toàn cầu. Điều này sẽ mở ra một khoảng cách lớn giữa người chơi Trung Quốc và toàn cầu, là vấn đề nan giải đòi hỏi nhà phát triển cần có chế tài để cải thiện việc này nếu không muốn mất đi dần game thủ quốc tế. Dân số Trung Quốc có đông tới đâu cũng không thể bằng lượng người chơi quốc tế.

,

皇冠管理端登3手机www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Giá vật phẩm chênh lệch giữa bản đại lục và global không chỉ diễn ra ở game Tower of Fantasy mà trước đây đã có nhiều ở trò chơi khác. Nhưng điều game thủ mong đợi là một sự công bằng hơn, nếu không mọi người sẽ đổ dồn sang bản Trung Quốc hoặc bỏ bản global.

Trong khi đó, bản cập nhật Tower of Fantasy 2.1 hiện đã có, giới thiệu nội dung mới. Đây là bản cập nhật thứ tư cho trò chơi được phát triển bởi Hotta Studio sau khi Tower of Fantasy phát hành bản mở rộng Vera. Trò chơi lấy bối cảnh hàng trăm năm trong tương lai khi loài người trải qua tình trạng thiếu tài nguyên và năng lượng trên Trái đất, buộc phải di cư đến hành tinh Aida. Ở đó, họ xác định được một năng lượng mạnh mẽ được gọi là Omnium và xây dựng các tòa tháp để có thể sử dụng nó. Năm năm sau khi tòa tháp được xây dựng, ảnh hưởng bức xạ của năng lượng này gây ra thảm họa. Với bản cập nhật 2.1, người chơi sẽ gặp những kẻ thù mới và mạnh hơn.

Một trong những điểm nổi bật của bản cập nhật Tower of Fantasy 2.1 là bản đồ mới Confounding Abyss, một khu vực trong Vera nằm bên dưới Mirroria. Tại đây xuất hiện nhiều boss và thử thách đầy cam go. Người chơi có thể khám phá những tàn tích của thành phố với địa hình đa dạng của nó, cũng như đối mặt với những kẻ thù mới.

Điểm nổi bật khác của bản cập nhật Tower of Fantasy 2.1 là nhân vật mô phỏng mới Lin, con gái duy nhất của người sáng lập Mirroria. Lin được coi là người kế vị của cha mình và đã được người dân Mirroria chấp nhận làm thủ lĩnh mới mặc dù cô chưa đảm nhận chức vụ này. Vì được rèn luyện từ nhỏ, Lin thích chiến đấu. Lin đã phá vỡ giới hạn nhờ khả năng thay đổi của mình cho phép cô sử dụng tất cả các nguyên tố và có thể được sử dụng làm vũ khí xây dựng cho bất kỳ nguyên tố nào.

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论