首页 社会内容详情
三公怎样打才能胜:Sống khổ bên các dự án điện gió: Phải đền bù hợp lý cho người dân

三公怎样打才能胜:Sống khổ bên các dự án điện gió: Phải đền bù hợp lý cho người dân

分类:社会

标签: # Game Blockchain mới nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

Bãi thải ở dự án điện gió của Công ty TNHH MTV Tài Tâm Quảng Trị không được gia cố đảm bảo, nên mưa là trôi tuột xuống dưới vùi lấp ruộng lúa của người dân. Ảnh: Hưng Thơ.

Ngày 19.12, ông Hà Sỹ Đồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, đã yêu cầu Sở Công thương, Sở TNMT, UBND huyện Hướng Hóa và chủ đầu tư các dự án điện gió phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong vùng dự án điện gió.

Theo ông Hà Sỹ Đồng, các dự án điện gió tại huyện miền núi Hướng Hóa khi đi vào hoạt động đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cải thiện cơ sở hạ tầng, tạo công ăn việc làm cho người dân. Tuy nhiên, một số dự án điện gió vẫn chưa hoàn thành việc gia cố các bãi thải, ta luy đường giao thông, ảnh hưởng đến đời sống của một số hộ dân vùng dự án.

Để ổn định đời sống của người dân trong vùng dự án, UBND tỉnh Quảng Trị yêu cầu chủ đầu tư các dự án điện gió xử lý dứt điểm các vị trí tua bin, bãi thải, taluy giao thông có nguy cơ sạt lở. Đặc biệt, các dự án điện gió cần phối hợp với địa phương để kiểm tra, rà soát, xác định cụ thể khu vực, đối tượng bị ảnh hưởng và có phương án đền bù, hỗ trợ hợp lý.

,

皇冠APP下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Quảng Trị yêu cầu UBND huyện Hướng Hóa cùng các xã, chủ đầu tư dự án điện gió kiểm tra, rà soát cụ thể các hộ dân bị ảnh hưởng bởi quá trình thi công, vận hành các dự án điện gió. Từ đó, thống nhất phương án đền bù, hỗ trợ và chỉ đạo các dự án điện gió chi trả, đảm bảo ổn định đời sống của người dân.

Trước đó, Báo Lao Động đã nhiều lần phản ánh, hơn 1 năm nay, hàng chục thửa ruộng lúa không nằm trong diện tích đền bù, thu hồi ở xã Húc (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã bị bồi lấp bởi các dự án điện gió.

Sau khi báo phản ánh, các dự án điện gió có tiến hành hỗ trợ cho 1 số hộ dân, nhưng số tiền hỗ trợ ít ỏi, không đủ để khôi phục lại diện tích ruộng bị ảnh hưởng.

Hiện phần lớn các thửa ruộng lúa đều bỏ hoang, không thể khôi phục lại khiến cuộc sống của người đồng bào thiểu số ở đây gặp nhiều khó khăn.

,

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论