首页 社会内容详情
哈希牛牛(www.hx198.vip):Xin nghỉ làm, thức trắng đêm chờ đăng kiểm ô tô ở Hà Nội

哈希牛牛(www.hx198.vip):Xin nghỉ làm, thức trắng đêm chờ đăng kiểm ô tô ở Hà Nội

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5彩票官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Đến nay trên địa bàn Hà Nội đã có 11/31 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới phải dừng hoạt động để phục vụ điều tra. Các trung tâm đăng kiểm còn hoạt động đang bị rơi vào tình trạng quá tải, do có quá nhiều tài xế đến đăng kiểm.

Tại khu vực trước cổng Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 2903V (đường Cầu Giấy, Hà Nội), ngay từ 6h sáng đã có khoảng 300 chiếc xe ô tô xếp thành 2 hàng dài chờ tới lượt vào đăng kiểm.

Tại khu vực ngã tư đường Láng - Cầu Giấy, ngay từ sáng sớm đã có hàng trăm chiếc xe ô tô nối đuôi nhau chờ tới lượt vào đăng kiểm.

Nhiều tài xế cho biết, họ đang rất sốt ruột vì phải chờ đợi quá lâu.

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Anh Nguyễn Quang Tuấn (quận Đống Đa) cho biết, anh đã xếp hàng từ sáng ngày 11/1, nhưng vẫn chưa được đăng kiểm, do lượng người đi đăng kiểm quá đông.

"Khoảng 9h sáng hôm qua tôi đã đến xếp hàng, nhưng mãi đến tận 16h chiều mới có số. Đến 17h cùng ngày thì họ chỉ nhận đăng kiểm thêm 1 chiếc xe nữa thôi. Các xe còn lại phải chờ đến ngày mai. Thế là cả đêm qua tôi phải ở lại vừa để trông xe vừa để giữ chỗ", anh Tuấn chia sẻ.

Anh Vũ Văn Dũng cho biết, đây là ngày thứ 3 anh đi đăng kiểm. Hai lần trước do công việc quá bận rộn nên không thể chờ đợi được.

"Hôm nay, tôi đã xin công ty nghỉ làm một buổi để đi đăng kiểm xe. Vì xe tôi hết hôm nay là hết đăng kiểm, nếu đi cố sẽ không an toàn, hơn nữa sẽ bị công an xử phạt.

Sáng ngày 10/1, tôi chờ khoảng 2 tiếng, thấy quá đông xe phía trước nên đã bỏ về. Đến chiều hôm qua tôi lại ra xếp hàng, ngồi uống đến 4, 5 cốc trà đá nhưng vẫn chưa được phát số nên lại bỏ về. Cứ nghĩ 3h đêm ra xếp hàng sẽ vắng, ai ngờ lại còn đông hơn lúc chiều, lại còn phải xếp hàng lại từ đầu", anh Dũng lắc đầu ngao ngán.

,

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论