首页 快讯内容详情
三公大吃小如何调整心态(www.eth0808.vip):Triệu tập người đàn ông chửi bới tại chốt đo nồng độ cồn

三公大吃小如何调整心态(www.eth0808.vip):Triệu tập người đàn ông chửi bới tại chốt đo nồng độ cồn

分类:快讯

标签: # chơi phỏm online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小如何调整心态www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Cảnh sát dùng biện pháp đưa người đàn ông ra khỏi chốt kiểm soát. Ảnh: Hồng Quang.

Chiều 27/1, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết Công an phường Quán Thánh (quận Ba Đình, Hà Nội) đã triệu tập ông N.Đ.N. (sinh năm 1963, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tại trụ sở công an, ông N.Đ.N. khai nhận ngày hôm đó đã sử dụng rượu bia và trong tình trạng say xỉn. Khi thấy tài xế N.T.T. bị xử phạt nên ông N. bức xúc, lao về phía chốt kiểm soát. Người đàn ông này cũng cho rằng không có ý định xúc phạm cá nhân cụ thể nào phía trong chốt 141.

Trước đó đêm 24 đến rạng sáng 25/1 (tối mùng 2 - rạng sáng mùng 3 Tết), Tổ công tác Y2/141 thực hiện cắm chốt trên phố Phan Đình Phùng để kiểm soát nồng độ cồn.

Hơn 22h, cảnh sát dừng ôtô biển số 30H do tài xế N.T.T. (sinh năm 1983, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội) cầm lái. Lúc này, trên người đàn ông phát ra hơi rượu, bia nồng nặc, nhưng nam tài xế nhất quyết không chịu thổi vào máy đo nồng độ cồn. Khi lực lượng chức năng khuyên giải, anh này liên tiếp lao vào, lớn tiếng dùng lời lẽ thách thức CSGT.

Sau hơn một giờ, nam tài xế mới chịu thổi vào máy đo nồng độ cồn với mức vi phạm được ghi nhận là 0,394 mg/l khí thở.

Đáng chú ý, một người đàn ông khác là ông N.Đ.N. cũng tiến về chốt đo nồng độ cồn và tự nhận là “chú” của tài xế N.T.T. Sau khi xin bỏ qua vi phạm không được, ông N. dùng lời lẽ thô tục chửi lớn vào khu vực chốt kiểm soát, cảnh sát sau đó phải dùng biện pháp đưa người này rời khỏi khu vực kiểm tra. Toàn bộ hình ảnh sự việc đã được Zing ghi lại.

Người đàn ông làm việc với cảnh sát. Ảnh: M.H.

Công an phường Quán Thánh cho hay cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý ông N.Đ.N. theo quy định.

Sách hay về xã hội

- nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Nghiên cứu ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论