首页 八卦内容详情
欧博注册(www.aLLbet8.vip):Bếp Trưởng Review: Làm 9 tiếng, lên video chỉ 1 phút

欧博注册(www.aLLbet8.vip):Bếp Trưởng Review: Làm 9 tiếng, lên video chỉ 1 phút

分类:八卦

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong giới review ẩm thực, Hoàng Anh nổi tiếng bởi cách ăn nói có duyên, truyền dạy và đánh giá món ăn một cách thú vị, không hề quảng cáo. Hoàng Anh là người đam mê nấu ăn, ẩm thực, cũng đang là đầu bếp.

"Mình có quen 1 người bạn làm truyền thông, rủ quay thử clip chỉ vì nhìn mình ăn trông... ngon miệng và có kiến thức chuyên môn trong ẩm thực. Thật bất ngờ, clip được mọi người đón nhận liên tục viral. Vậy là mình bắt đầu làm Tiktok từ năm 2020", Hoàng Anh chia sẻ.

"Bếp Trưởng Review" Kim Hoàng Anh

Ẩm thực Việt Nam vốn rất đa dạng, phong phú, thậm chí mang cả yếu tố văn hóa. Để có thể ra những clip review ẩm thực hấp dẫn, chuẩn xác, Hoàng Anh phải tìm hiểu rất kĩ lưỡng về món ăn cũng như những thông tin văn hoá, câu chuyện xoay quanh món ăn đó.

Thêm nữa, anh luôn cố gắng trải nghiệm món ăn đó ở những địa điểm khác nhau để có sự so sánh với cảm nhận cá nhân, phân tích trên góc độ chuyên môn về cấu trúc, hương vị, nét riêng biệt của món ăn.

Theo lời Hoàng Anh, những thông tin được nhiều người đón nhận nhất ở Việt Nam, đó chính là series đặc sản vùng miền, hàng quán vỉa hè, món ăn nhận, công thức hướng dẫn làm món ăn tại nhà là được chào đón, chia sẻ nhiều nhất.

Vì người xem thường rất quan tâm đến những món ăn mang tính chất bình dân, giản dị có giá thành hợp lý. Còn về đặc sản vùng miền, thì người dân bản địa ai cũng sẽ tự hào khi đặc sản địa phương được nhắc tới.

Anh là người ăn nói rất có duyên

Hoàng Anh tâm sự thêm: "Kỉ niệm vui nhất khi làm tiktok là lần làm món thịt quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu, video chỉ vỏn vẹn hơn một phút nhưng từ chuẩn bị cho tới khi quay, hoàn thành video mất đến 9 tiếng.

Sau khi cho trẻ con đi ngủ hết vào 9h tối thì đến tận 6h sáng mới hoàn thành. Lúc ý khá mệt và buồn ngủ, đăng ào lên các nền tảng luôn rồi ngủ, thế mà lúc ngủ dậy cái thấy video được 10M views trên tiktok và lọt top 10 trending trên Youtube. Một con số thực sự rất khủng và cao nhất kể từ hồi bắt đầu làm Tiktok".

Để thật sự thành công trên con đường đang chọn, Hoàng Anh nói, cần phải nỗ lực từng ngày, luôn thay đổi về định hướng làm content, thực hiện dạng nội dung mới mẻ mà chưa có ai làm nhiều, đầu tư nhiều hơn vào chất lượng video.

"Tiktok đã mang đến cho mình quá nhiều sự thay đổi, từ một người không biết chụp ảnh, quay phim thành một người làm video chuyên nghiệp. Rồi cả đến ngoại hình, trước đây chẳng bao giờ mình nghĩ hay để ý đến vấn đề ngoại hình mấy, vì trong bếp suốt thì đẹp cho ai xem đâu.

Mà từ khi lên hình là chăm chút hơn, đầu tư hơn ví dụ như mổ mắt, rồi thay đổi hàm răng, mái tóc nên lại càng trẻ trung hơn", Hoàng Anh tỏ ra hào hứng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论