首页 游戏内容详情
ug开户(www.ugbet.us):Hirayasumi Chương 44: Ngày phát hành, Spoiler & Cách đọc

ug开户(www.ugbet.us):Hirayasumi Chương 44: Ngày phát hành, Spoiler & Cách đọc

分类:游戏

标签: # Diễn đàn cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Khi chúng tôi chờ đợi ngày phát hành Chương 44 của Hirayasumi, Hiro gặp Kobayashi trên đường phố khi họ chào nhau trong chương mới nhất của manga. Máy nước nóng mà Kobayashi giúp Hiro có vẻ đang hoạt động tốt. Vì vậy, anh ấy đang làm những công việc lặt vặt như thường lệ khi dắt chó đi dạo mà cửa hàng bán đồ câu cá của anh ấy đã yêu cầu anh ấy làm, vì vậy gần đây anh ấy dường như có chút thời gian rảnh rỗi. Khi họ chia tay nhau, Kobayashi nhận ra rằng họ chắc chắn đã đụng độ nhau rất nhiều, và từ mà Hiro sử dụng khi tạm biệt đồ ăn với cô ấy khiến cô ấy hơi giật mình.

Khi Hiro rời đi, anh ấy tự hỏi tại sao anh ấy lại dùng từ ‘hẹn gặp lại’ với Kobayashi, điều này cũng khiến Kobayashi cũng thắc mắc. Khi Kobayashi đến cửa hàng, cô ấy tự nghĩ rằng có vẻ như cô ấy sẽ tình cờ gặp lại Ikta và linh cảm của cô ấy sẽ thành công vào vài ngày sau đó. Cô ấy có vẻ thích thỉnh thoảng đến nhà tắm công cộng.

Khi Kobayashi đang trên đường ra ngoài một lần nữa, cô ấy tình cờ gặp Hiro và khoảnh khắc đó hơi khó xử. Hiro dường như có rất nhiều công việc bán thời gian vì anh ấy cũng làm việc bán thời gian gần nơi Kobayashi làm việc. Vào một ngày khác, Kobayashi nghĩ rằng sẽ hoàn toàn thay đổi nếu họ gặp lại nhau. Nhưng điều này vẫn tiếp tục xảy ra và vào một ngày khác, họ gặp nhau tại cửa hàng, Kobayashi đang chết đói nên Hiro cố gắng tìm hiểu xem họ nên làm gì với điều đó.

Hirayasumi Chương 43 tóm tắt

Có vẻ như định mệnh đã khiến Hiro và Kobayashi tiếp tục gặp nhau và lần này là ở cửa hàng. Kobayashi nhận thấy một người phụ nữ từ bất động sản và quyết định đến chào cô ấy. Mọi thứ trở nên khó xử khi các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên của họ diễn ra rất nhiều. Hiro sau đó quyết định lao đến ca trực của bạn mình vào phút cuối, vì vậy đây là một cái cớ tốt để anh ta sử dụng như một phương tiện để trốn thoát. Có vẻ như có điều gì đó đang xảy ra gần đây vì Hiro gần đây không được là chính mình, anh ấy đang làm việc quá sức nên chị gái anh ấy bảo anh ấy đừng quá sức với bản thân.

Truyện tranh Hirayasumi

Khi Hiro đến ca làm việc vào đêm khuya, người quản lý của anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy không có ai khác để nhờ nên thực sự kêu gọi anh ấy tham gia ca trực mặc dù lịch trình dày đặc mà anh ấy thường làm. Vì vậy, anh ấy đang chuẩn bị cho anh ấy thứ gì đó để ăn, như thường lệ, anh ấy chuẩn bị cho anh ấy bữa ăn yêu thích của mình, một món Omusoba và trong khi Hiro đang ở đó, hai khách hàng bước vào. Hiro luôn quan tâm đến khách hàng nên ngay cả khi mọi thứ trở nên khó xử khi anh ấy nhìn thấy Kobayashi, điều đó có vẻ thú vị với anh ấy vì đó là điều mà anh ấy không thể tránh khỏi. Ngày và giờ phát hành manga thường diễn ra theo cách sau:

Hirayasumi Chương 44 Ngày & Giờ Phát Hành

Hirayasumi Chương 44 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2023. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên một tạp chí hàng tháng nhưng gần đây, các chương mới đang được phát hành 2 tuần một lần theo lịch hai tháng một lần. Vì vậy, nếu bạn theo dõi tạp chí thì điều đó có nghĩa là bạn nhận được hai chương cho mỗi số. Chi tiết ngày và giờ phát hành cho các chương sắp tới như sau.

Đối với Giờ Thái Bình Dương, Hirayasumi Chương 44 sẽ được phát hành lúc 07:00 Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023 Đối với Giờ Trung tâm, Hirayasumi Chương 44 sẽ được phát hành lúc 09:00 Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023 Đối với múi giờ Miền Đông, Hirayasumi Chương 44 sẽ được phát hành được phát hành lúc 10:00 Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023 Theo Giờ chuẩn Ấn Độ, Hirayasumi Chương 44 sẽ được phát hành lúc 20:30 Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023 Theo Giờ chuẩn Úc, Hirayasumi Chương 44 sẽ được phát hành lúc 02:00 Thứ Hai , 27 Tháng hai 2023

Đọc Hirayasumi Chương 44 trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc Hirayasumi của Shinzo Keigo Chương 44 trực tuyến trên trang web chính thức của Big Comic Spirits và tất cả các tạp chí và ấn phẩm liên kết của nó. Tạp chí Big Comic phát hành theo lịch hàng tháng, vì vậy điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ có một chương mới với mỗi số phát hành mỗi tháng một lần. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo sử dụng các phương tiện chính thức để đọc truyện tranh của bạn để thể hiện sự ủng hộ đối với những người sáng tạo truyện tranh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论