首页 游戏内容详情
Tin tức Game & eSports 19/2: Riot tập trung phát triển chế độ chơi mới, nghi vấn tính năng replay sắp trở lại Valorant

Tin tức Game & eSports 19/2: Riot tập trung phát triển chế độ chơi mới, nghi vấn tính năng replay sắp trở lại Valorant

分类:游戏

标签: # chơi poker online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Nghi vấn tính năng replay sắp xuất hiện trở lại ở Valorant

Dù là một trong những tựa game hot thế nhưng fan của Valorant vẫn không ngừng kêu gào và mong muốn Riot Games cho ra mắt tính năng replay trận đấu. Vậy mà sau 2 năm kể từ ngày đó game thủ vẫn ngậm ngùi khi chưa có được một hệ thống mà đáng lẽ ra phải có từ rất lâu rồi.

Tuy nhiên mới đây Riot Games lại có động thái cho thấy mình chuẩn bị sẽ giúp fan thỏa lòng mong ước khi một hệ thống replay chính thức sắp sửa được ra mắt. Cụ thể, Riot Games vừa công bố hợp tác cùng GRID - đó là một công ty chuyên về phần mềm và dữ liệu của trận đấu. Điều đương nhiên là nó có bao gồm cả các tính năng replay.

Canna vừa thừa nhận một sự thật phũ phàng mới thắng được Morgan

Nếu như khán giả theo dõi trận đấu này sẽ có thể thấy được DK đã phải khá vất vả mới có thể hạ gục được BRO. Trong ván 1,  BRO mới là đội ăn Baron nhiều hơn nhưng họ lại không thể giữ được lợi thế này và để cho DK giành được chiến thắng trước. 

Sau khi kết thúc trận đấu, Canna cũng thừa nhận rằng mình đã chơi tệ và không thể tự mình đánh bại Morgan, chiến thắng này là nhờ vào đồng đội. Cụ thể anh chia sẻ với phóng viên rằng:

"Thành thật mà nói thì tôi chơi tương đối tệ ở ván 1 dù được sử dụng Fiora. Cảm ơn đồng đội rất nhiều khi họ đã gánh tôi tới chiến thắng cuối cùng trước BRO nói chung và Morgan nói riêng. Tôi thật sự không hài lòng với màn trình diễn ở ván 1 của bản thân".

Faker tiếp tục xác lập kỷ lục bản thân hậu cùng đồng đội thắng LSB

Ngoài chiến thắng trước LBS giúp T1 củng cố vị trí thì bản thân Faker cũng hưởng lợi lớn khi cán mốc 800 game tại LCK - một kỷ lục mới của làng LMHT Hàn Quốc, khó ai có thể xô đổ.

Quay trở lại với LCK Mùa Xuân 2023, trận đấu tiếp theo của T1 sẽ phải đối đầu với GEN - đối thủ được coi là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch mùa này. Mặc dù ở lượt đi Faker và đồng đội đã đánh gục GEN với kết quả 2-0, nhưng trong trận đấu sắp tới GEN đã có sự chuẩn bị vì vậy T1 cần phải thi đấu cẩn thận nếu như muốn độc chiếm vị trí top 1 Vòng Bảng hiện tại.

LMHT: Riot tạm dừng ra mắt URF và SPTT để tập trung phát triển chế độ chơi mới

Mặc dù quá trình phát triển chế độ mới khiến các chế độ cũ phải tạm dừng, nhưng Riot vẫn cam đoan đằng các chế độ hiện có như URF và Sách Phép Tối Thượng sẽ quay trở lại vào một thời điểm nào đó trong cuối năm nay. Tuy nhiên, công ty không đưa ra ngày và giờ chính xác.  Theo Riot, người chơi nên chờ đợi chúng quay trở lại vào một thời điểm nào đó trong “nửa cuối năm”.

Riot thông báo rằng một chế độ trò chơi rất được yêu thích dự kiến sẽ quay trở lại client vào năm 2022 mang tên Nexus Blitz. Tuy nhiên, do một vài vấn đề trục trặc, nên chế độ này đã không quay trở lại như mong đợi. Tuy nhiên sẽ sớm thôi, game thủ sẽ được trải nghiệm lại chế độ chơi siêu thú vị này.

Bài liên quan Canna vừa thừa nhận một sự thật phũ phàng mới thắng được Morgan Giữa drama chuyển nhượng, SGB báo tin vui cho mùa giải VCS Mùa Xuân 2023
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论