首页 社会内容详情
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan:

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan: "Công việc của cán bộ y tế rất vất vả"

分类:社会

标签: # game bài đổi thưởng uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chia sẻ tại lễ phát động cuộc thi viết Sự hy sinh thầm lặng lần thứ 6 diễn ra sáng 22/2, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cho biết sứ mệnh của ngành y tế là chăm lo, chăm sóc, bảo vệ nâng cao sức khỏe nhân dân. Đội ngũ y bác sĩ kể cả trong công lập và ngoài công lập lên đến hơn nửa triệu người đang không quản ngày đêm sớm tối thực hiện nhiệm vụ của mình từ trung ương cho đến địa phương, đến tận các thôn bản vùng sâu vùng xa. 

"Ngành y là một ngành rất đặc biệt, đặc thù, một ngành rất cao quý nhưng để tự đội ngũ cán bộ y tế nói về chính bản thân mình thì rất khó. Những sự hy sinh cống hiến của đội ngũ y bác sĩ thường được phác họa qua những tác phẩm báo chí là chính. Như bản thân tôi, từ khi về Bộ, tôi thấy công việc của anh em rất vất vả", Bộ trưởng nói.  

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan (Ảnh: Trần Minh).

Theo Bộ trưởng những bài báo đã giúp xã hội phần nào hiểu, thông cảm chia sẻ với những khó khăn vất vả của cán bộ ngành y tế. 

"Cán bộ y tế đi học thì thời gian dài hơn, làm việc theo thời gian không như bình thường, áp lực rất lớn. Chính vì vậy, với vai trò cơ quan quản lý chúng tôi cũng rất mong làm thế nào đó để chúng ta cùng có sự chung tay động viên chia sẻ tạo điều kiện giúp đội ngũ y bác sĩ trong quá trình triển khai nhiệm vụ của mình", Bộ trưởng nói. 

Kỳ vọng cuộc thi lần thứ 6 sẽ còn xúc cảm hơn 5 cuộc thi trước, Bộ trưởng cho rằng "Trải qua 3 năm phòng chống dịch Covid-19, chúng ta đã đến những điểm tột cùng của những vấn đề liên quan đến cảm xúc, đến sự cảm thông chia sẻ của đội ngũ nhân viên y tế". 

Bộ trưởng cũng mong những khó khăn, vất vả của ngành y có được sự chia sẻ, động viên về tinh thần để qua đó sẽ biến thành động viên về chính sách tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của ngành y tế trong quá trình triển khai nhiệm vụ. Mục đích là xây dựng hệ thống y tế phát triển bền vững, có đội ngũ y bác sĩ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cả về y đức, chuyên môn, thái độ phục vụ. 

Cuộc thi viết Sự hy sinh thầm lặng do báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức. Chủ đề viết về các tấm gương, sự hy sinh của các thầy thuốc, nhân viên y tế, các giáo sư, bác sĩ, dược sĩ, lương y, cán bộ dân số, nhân viên y tế thôn bản... ở mọi miền đất nước, trong đó, giải đặc biệt trị giá 80 triệu đồng. 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论