首页 游戏内容详情
Playtika tạm dừng hoạt động sản xuất game mới, nguyên do vì sao?

Playtika tạm dừng hoạt động sản xuất game mới, nguyên do vì sao?

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Playtika đã công bố một báo cáo cho năm tài chính kết thúc vào tháng 12 năm 2022. Nhà phát hành cũng đã quyết định tạm thời ngừng phát triển trò chơi của mình.

Điều đó có nghĩa là sẽ không có sản phẩm mới nào ra mắt trong tương lai gần. Craig Abrahams, chủ tịch kiêm giám đốc tài chính của Playtika, đã chia sẻ về các kế hoạch của công ty trong hội nghị báo cáo doanh thu. Một trong những điểm mấu chốt là sự thay đổi đã được công bố trong chiến lược phát triển trò chơi mới.

Wooga, công ty con của Playtika tại Đức, được biết đến với các trò chơi như June’s Journey và Switchcraft, sẽ tiếp tục đánh giá các tựa game di động mới hiện đang được sản xuất. Tuy nhiên, công ty sẽ tạm dừng tất cả các lần ra mắt thử nghiệm. “Mặc dù chúng tôi thấy rằng các trò chơi mới của công ty đã nhận được phản hồi tích cực từ người chơi và đạt được số lượng người giữ chân cao, nhưng môi trường tiếp thị và việc tăng CPI cho các trò chơi mới khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc mở rộng quy mô các trò chơi này một cách có lãi” – Abrahams nói.

,

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Playtika sẽ chỉ bắt đầu ra mắt lại các tựa game mới khi ROI của chúng “có giá trị về mặt kinh tế”. Trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư, Abrahams cho rằng chi phí đầu vào tăng là một trong những lý do chính khiến hãng ngừng sản xuất game mới. Vì vậy, “cho đến khi điều đó thay đổi về cơ bản”, công ty không có kế hoạch đầu tư tiền vào việc phát triển trò chơi mới.

Thay vào đó, Playtika đang tìm kiếm các cơ hội phát triển khác như hỗ trợ các hãng game là bên thứ ba. Ví dụ: đơn vị này đã đầu tư 25 triệu đô la vào của Fiona Farm nhà phát triển Ace Games trong quý IV. “Tôi nghĩ rằng đầu tư cho các công ty khác để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời mang tính chiến lược tại thời điểm này”, Abrahams giải thích. “Nhưng xét về hệ thống trò chơi mới, hoạt động tiếp thị vẫn cần phải được duy trì”.

Vào tháng 12 năm ngoái, Playtika đã sa thải hơn 600 nhân viên sau khi đóng cửa ba trò chơi. Đây là một phần của quá trình tái cấu trúc rộng lớn hơn, bao gồm việc đóng cửa các sáng kiến ​​không cốt lõi và hợp nhất một số hãng nội bộ. Kết quả tài chính của Playtika năm 2022:

+ Playtika đạt doanh thu 2,61 tỷ USD, tăng 1,2% so với năm trước.
+ Doanh thu ròng là 275,3 triệu đô la, giảm 10,7% so với năm trước.
+ Chỉ riêng trong quý IV, Playtika đã công bố doanh thu là 631,2 triệu USD (-2,7% YoY) và thu nhập ròng là 87,5 triệu USD (-14,4% YoY).
+ Mặc dù doanh thu trò chơi sòng bạc trên mạng xã hội giảm 8,6% trong quý IV, nhưng các tựa game thông thường lại tăng 2,7%.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论