首页 社会内容详情
开云体育赞助 (www.ad6868.vip):Ứng viên quan chức bóng đá Thái Lan tuyên bố mục tiêu dự World Cup 2026

开云体育赞助 (www.ad6868.vip):Ứng viên quan chức bóng đá Thái Lan tuyên bố mục tiêu dự World Cup 2026

分类:社会

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群组索引www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群组索引登录网址、电报群组索引备用网址、电报群组索引最新网址、电报群组索引手机网址、电报群组索引管理网址、电报群组索引会员网址。提供电报群组索引APP下载,电报群组索引APP包含电报群组索引代理登录线路、电报群组索引会员登录线路、电报群组索引信用网开户、电报群组索引现金网开户、电报群组索引会员注册、电报群组索引线上投注等业务。

Cũng như bóng đá Việt Nam, Thái Lan đặt mục tiêu giành quyền tham dự World Cup 2026. Vấn đề này được xem là mấu chốt trong cuộc đua giành ghế chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) nhiệm kỳ 2024-2028.

Ông Piyapong Pue-on quyết tâm đưa bóng đá Thái Lan góp mặt ở World Cup 2026 (Ảnh: FAT).

Chia sẻ trước báo giới, ứng cử viên chạy đua chức chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Piyapong Pue-on thể hiện tham vọng lớn. Ông cho biết: "Tôi là người nói được, làm được. Tôi đã sẵn sàng trở thành chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Nếu nhận được sự ủng hộ, tôi hứa sẽ giúp đội tuyển Thái Lan giành vé dự World Cup 2026. Trong nhiệm kỳ 4 năm của mình, tôi sẽ hoàn thành mục tiêu ấy. Nếu đội tuyển Thái Lan thất bại, tôi sẽ từ chức và đi làm công việc khác.

,

开云体育赞助www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云体育赞助登录网址、开云体育赞助备用网址、开云体育赞助最新网址、开云体育赞助手机网址、开云体育赞助管理网址、开云体育赞助会员网址。提供开云体育赞助APP下载,开云体育赞助APP包含开云体育赞助代理登录线路、开云体育赞助会员登录线路、开云体育赞助信用网开户、开云体育赞助现金网开户、开云体育赞助会员注册、开云体育赞助线上投注等业务。

,

Tôi muốn phát triển bóng đá một cách nghiêm túc và tạo ra nền bóng đá có bản sắc, công bằng và minh bạch. Mọi người có thể kiểm chứng những việc làm của tôi".

Cơ hội chiến thắng của ông Piyapong Pue-on là không nhỏ bởi chủ tịch hiện tại của Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Somyot Pumpanmuang hứng chịu không ít chỉ trích trong hai nhiệm kỳ đảm nhiệm ghế cao nhất của bóng đá xứ Chùa vàng.

Đội tuyển Thái Lan cần được cải tổ, để hướng tới mục tiêu cao hơn (Ảnh: tiến Tuấn).

Mới nhất, dư luận Thái Lan chỉ trích dữ dội ông Somyot Pumpanmuang vì đội U22 Thái Lan không thể giành tấm huy chương trong ba kỳ SEA Games liên tiếp. Bên cạnh đó, người đứng đầu bóng đá Thái Lan cũng đối diện với cáo buộc tham nhũng, tài chính không minh bạch.

Trong khi đó, Piyapong Pue-on là huyền thoại bóng đá Thái Lan. Ông là chân sút số hai trong lịch sử đội tuyển quốc gia nước này với 70 bàn, chỉ xếp sau Kiatisuk. Huyền thoại sinh năm 1959 có kinh nghiệm quản lý bóng đá trong nhiều năm qua.

,

哈希定位胆源码www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的哈希定位胆源码登录网址、哈希定位胆源码备用网址、哈希定位胆源码最新网址、哈希定位胆源码手机网址、哈希定位胆源码管理网址、哈希定位胆源码会员网址。提供哈希定位胆源码APP下载,哈希定位胆源码APP包含哈希定位胆源码代理登录线路、哈希定位胆源码会员登录线路、哈希定位胆源码信用网开户、哈希定位胆源码现金网开户、哈希定位胆源码会员注册、哈希定位胆源码线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论